Dạy nghề tóc những điều cần biết

Trong cuộc sống, muốn thành tài, chúng ta phải học hỏi những kinh nghiệm từ người đi trước để lại. Chính vì vậy, trong các khóa dạy nghề tóc tại A light hair salon, bên cạnh việc truyền tải kiến thức, thổi bùng đam mê, hay chia sẻ cá nhân, chúng tôi rất chú trọng đến việc tôn vinh những bài học mà các bậc tiền bối thành danh trong nghề. Dạy nghề tóc những điều cần biết để có được khóa học tốt. Ngày hôm nay, xin được giới thiệu đến bạn đọc lời khuyên của Trevor Sorbie – một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại nước Anh, nằm trong top 10 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất thế kỷ XX.

Có nhiều cách để trở thành nhà tạo mẫu tóc

Trevor Sorbie đã dành 3 năm để học hỏi tại Salon. Hiện nay, cơ sở dạy nghề mọc lên với mật độ dày, bạn có nhiều lựa chọn. Tại môi trường salon, bạn cũng có thể xin vào làm thợ phụ, vừa học vừa làm. Cũng theo tư vấn của ông, việc học tại các salon sẽ giúp học viên có cơ hội được thực tập nghề nhiều hơn. Mỗi ngày, bạn có thể trực tiếp đối mặt với nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó dần hình thành tư duy và hành động như một người thợ làm tóc đích thực và chuyên nghiệp.

day-nghe-toc-1041

Nhà tạo mẫu tóc có thực sự cần bằng cấp?

Vào thời đại của Trevor Sorbie, không hề sở hữu bất cứ tấm bằng nào nhưng ông vẫn có thể chinh phục được những người khó tính nhất bằng thực lực của mình. Tuy nhiên, khi bạn đã đầu tư vào một khóa dạy nghề tóc thì bạn cần có một chứng chỉ nhất định để thấy được kết quả và thuận lợi hơn khi vào nghề.

Yếu tố làm nên một thợ cắt tóc thành công?

Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, quan trọng nhất phải là niềm đam mê. Hãy nuôi dưỡng đam mê bằng quyết tâm, nghị lực, không ngại vất vả, khó khăn. Với Trevor Sorbie, nếu bạn muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc thành công và chân chính thì cần xác định động cơ của mình không phải là tiền bạc. Chỉ có niềm đam mê mới giúp bạn có hứng khởi sáng tạo, hạnh phúc vì mọi người biết đến khả năng của bạn chứ không phải là việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ việc cắt mái tóc này.

day-nghe-toc-1042

Ngoài đam mê, bạn cần có những yếu tố nào để trở thành chuyên gia tóc Hà Nội? Ba kỹ năng quan trọng nhất là cách ứng xử với môi trường xung quanh, từ đồng nghiệp đến khách hàng; sáng tạo và cảm quan về thời trang tốt. Trong đó, nắm bắt được xu hướng thời trang là công việc mà bạn phải làm hàng ngày. Qua các phương tiện truyền thông, truyền hình, phim và các tạp chí làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể cập nhật được những xu hướng đang gây bão. Nó cũng giúp bạn chủ động hơn trước yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với “hot trend”, do đó bạn cần tư vấn cho phù hợp.

Xin được tổng kết lời khuyên của lời khuyên của Trevor Sorbie bằng một câu nói đắt giá: phút nào bạn ngừng học tập, là phút đó bạn ngừng phát triển.

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn đã có động lực hơn trong nghề chưa? Hãy đến với A light hair salon – khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung – Hà Nội

Tel: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s