Khám phá thành công trong khóa dạy nghề tóc

Công việc của người thợ làm tóc chuyên nghiệp giống như một ảo thuật gia. Bằng kỹ năng điêu luyện và gu thẩm mỹ tinh tế, họ có thể biến hóa một mái tóc xơ cứng trở nên mềm mượt và phù hợp với khuôn mặt. Để đạt đến trình độ này, mỗi con người cần phải đầu tư nhất định về thời gian và công sức, và tất nhiên, đam mê là điều không thể thiếu. Không chỉ khởi dựng những khóa dạy nghề tóc chất lượng, A light hair salon còn mang đến những tấm gương tuyệt vời trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá  thành công trong khóa dạy nghề tóc qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Bí quyết thành công của Adir Abergel

Bén duyên với nghề từ năm 10 tuổi, những khách hàng đầu tiên của Abergel  là bạn bè của mẹ anh. Họ sẵn sàng trả 3 USD để anh nhuộm và tạo kiểu tóc mới. Abergel là con người có tầm nhìn xa trông rộng, xây dựng một nền tảng vững cho tóc để thuận tiện cho các khâu tạo sóng, làm cao. Khi chắc từ móng thì việc thực hiện các thao tác sẽ dễ dàng hơn.

day-nghe-toc-924

Phương châm của anh là “Mọi người sẽ đánh giá khả năng của bạn dựa theo mẫu tóc bạn tạo ra gần nhất”. Bên cạnh đó, lòng tin cũng là một thước đo chuyên môn rất cần thiết trong nghề tóc, hãy học cách tôn trọng lời khen của khách. Sự cống hiến của Abergel xuất phát từ mong muốn truyền cảm hứng yêu đời cho mọi người, giúp những minh tinh cảm thấy mạnh mẽ và tỏa sáng trong mắt công chúng. Hàng loạt cái tên đình đám như Rooney Mara, Jennifer Garner, Maria Sharapova, Anne Hathaway, Kristen Stewart đều là khách hàng thân thuộc của anh.

Hãy là chính mình và tin vào khả năng nghệ sĩ của bản thân!

Jillian Demsey vừa là một chuyên gia trang điểm, đồng thời có khả năng nổi trội trong lĩnh vực cắt tóc. Tài năng của cô thì không có gì để bàn cãi khi các ngôi sao nhận giải Oscar danh giá tìm đến cô để có tạo hình rực rỡ.

Điều mà A light hair salon muốn chia sẻ là tâm huyết của cô gái tài năng này. Jillian Demsey thích làm việc thủ công và tạo nên những chuẩn mực về cái đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Cô đã từng đi ngược phong cách của mình để rồi nhận thấy là chính mình thật tuyệt!

Những giá trị đọng lại

Khi chia sẻ về những tấm gương trên, chúng tôi kỳ vọng sau mỗi khóa dạy nghề tóc lại có thể ươm mầm những con người tuyệt vời như vậy. Trong họ có đầy đủ các yếu tố để thành công. Đó là sự sáng tạo, dám đổi mới, thái độ trân trọng nghề nghiệp cũng như khách hàng. Khi đó, công việc bạn đang làm sẽ không còn nặng nề trong hai chữ “phục vụ”, mà đó là cống hiến, là làm đẹp cho đời, cho người, cho xã hội.

day-nghe-toc-926

Tất nhiên, không phải ai cũng sớm bộc lộ tài năng như Abergel, nhưng mỗi con người là một bản thể khác nhau. Bạn hoàn toàn có quyền sống trong ước mơ trở thành chuyên gia tóc Hà Nội và cố gắng biến nó thành hiện thực. Tại môi trường chuyên nghiệp như A light hair salon, bạn sẽ được xây dựng nền móng vững chắc!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung – Hà Nội

Tel: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s