Khám phá khóa đào tạo nghề tóc chất lượng

Từ trước đến nay, khi nhắc đến công việc đào tạo nghề tóc, chúng ta thường nghĩ đến hơi thở làm đẹp. Tuy nhiên, con người của thời đại nào cũng yêu thích công việc làm đẹp, đặc biệt là chỉnh trang mái tóc. Do đó, để mở rộng vốn hiểu biết cũng như hướng về nguồn cội, A light hair salon sẽ cùng các bạn lật lại những trang sử của nhân loại. Mời các bạn đón đọc những thông tin thú vị ấy  để cùng khám phá khóa đào tạo nghề tóc chất lượng qua bài viết dưới đây!

Dấu ấn của kỹ thuật hiện đại trong nghề tóc

Vào năm 1872, ông Marcel Grateau đã sáng chế ra máy dùng nhiệt để thực hiện việc uốn giả trên tóc thật. Tuy nhiên, người được coi là ông tổ của nghề uốn tóc trên thế giới chính là ông Karl Nessler ( 1872-1951) – người con của nước Đức.

dao-tao-nghe-toc-540

Ông đã kết hợp việc dùng máy phát nhiệt cùng với “ thuốc uốn” để tạo nên một mái tóc uốn vĩnh viễn ( permanent wave). Cách thức này còn có tên thay thế là “ uốn nóng” ( hot perm).

Bước sang thế kỉ XX, nhân loại chứng kiến chiến tranh thế giới thứ I và thứ II. cùng sự tranh chấp bản quyền gay gắt giữa các hãng chế tạo máy của Mỹ và châu Âu nên trào lưu làm đẹp thời điểm đó cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khoảng thập niên 30 của thế kỉ trước, một số nhà máy bị phá sản, nó đánh dấu việc phát minh ra kỹ thuật uốn lạnh ( cold perm) của ông Arnoldf Willatt được giới thợ trên khắp thế giới đón nhận nhiệt tình và sử dụng rộng rãi cho đến tận bây giờ.

Năm 1970 phong trào duỗi tóc được hình thành (the permanent relaxer straightens), mà đối tượng ứng dụng tiên phong chủ yếu là người gốc Phi. Dù ở mức sơ khai nhưng các thành tựu trên đã khẳng định bước tiến của nghề tóc trong lịch sử nhân loại. Có thể coi chúng là chứng nhân lịch sử của từng giai đoạn nhất định.

Muốn thành chuyên gia tóc Hà Nội, hãy không ngừng sáng tạo!

Thử hỏi, nếu không có tinh thần sáng tạo thì những phát minh, sáng chế kể trên liệu có cơ hội được ra đời? Câu trả lời chắc chắn là không! Do đó, khi đến với khóa đào tạo nghề tóc của A light hair salon, các bạn hãy luôn xác định việc đổi mới liên tục: đổi mới trong cả tư duy và hành động!

dao-tao-nghe-toc-542

Tuy nhiên, muốn sáng tạo, bạn cần có những kiến thức căn bản, gốc rễ cùng một cái tâm với nghề. Những tiêu chí này giúp thành quả sáng tạo của bạn có thể phục vụ cho cuộc sống con người, tính thực tiễn cao và được ghi nhận với tình cảm tốt đẹp.

Những trang sử đã đi qua, và chúng ta là người bước tiếp. Mỗi cá nhân, cá thể đều là mắt xích để làm phong phú thêm các kỹ năng trong nghề. Chính vì vậy, chúng tôi và các bạn cùng học hỏi lẫn nhau, tích lũy kinh nghiệm và dốc sức để làm nên những giá trị mới. Khi đạt được ý chí như vậy, con đường thành công của bạn sẽ rộng mở thênh thang, và là thông điệp sâu sắc gửi đến những người sau.

Nếu còn băn khoăn học cắt tóc ở đâu Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung – Hà Nội

Tel: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s